Từ Nha Trang đi Đà Nẵng bao nhiêu km? Có phải 500Km không?

Từ Nha Trang đi Đà Nẵng bn km-Linh
Từ Nha Trang đi Đà Nẵng bn km-Linh

Rất nhiều du khách hỏi mình rằng “Từ Nha Trang đi Đà Nẵng bao nhiêu km?”. Và để trả lời được hết câu hỏi này thì khá là dài bởi khoảng cách giữa hai điểm còn phụ thuộc vào phương tiện di chuyển của quý du khách là gì nữa. Chính vì thế hôm nay mình quyết định viết bài viết này để giải đáp thắc mắc của quý du khách một cách rõ ràng và chi tiết nhất nhé!

I. Giải đáp câu hỏi: Từ nha trang đi Đà Nẵng bao nhiêu km

1.Di chuyển bằng máy bay

Máy bay cũng là phương tiện phổ biến nhất và nhanh chóng nhất để di chuyển từ Nha Trang đi Đà Nẵng. Nhưng đối với loại phương tiện này thì chúng ta không cần phải xác định khoảng cách, thay vào đó sẽ được đo lường bằng thời gian bay.

Theo số liệu được khai thắc từ hai hãng hàng không nội địa có chuyến bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng thì có thời gian bay khoảng từ 1 tiếng đến 1 tiếng 5p

Giá vé máy bay có thể dao động từ 99.000vnđ – 840.000vnđ (chưa bao gồm thuế phí và vé được book sớm hơn từ 1 đến 2 tháng)

máy bay
máy bay

2.Di chuyển bằng xe khách

Khoảng cách từ Nha Trang đi Đà Nẵng khoảng 500km, với khoảng cách này thì bạn có thể chọn di chuyển bằng loại phương tiện xe khách. Tuy vậy thời gian chạy khá là lâu, khoảng từ 11 – 14 tiếng đồng hồ. Nếu bạn có thời gian du lịch thoải mái và muốn ngắm phong cảnh trên đường thì lựa chọn xe khách là lựa chọn lý tưởng đấy

Giá vé từ Nha Trang đi Đà Nẵng tại bến xe phía Nam Nha Trang từ 250.000–600.000vnđ

Địa chỉ bến xe phía Nam Nha Trang: Km số 6, đường 23/10. Nha Trang – Khánh Hòa

thuê xe 16 chỗ huế

3.Di chuyển bằng tàu hỏa

Khoảng cách từ Nha Trang đi Đà Nẵng khoảng chừng 495km. Tính đến hiện tại có khá nhiều chuyến tàu Nam Bắc từ Nha Trang đi Đà Nẵng, trung bình mỗi ngày khoảng 7 chuyến. Có 2 loại tàu đó là loại SE và TN.

Loại tàu SE là tàu ưu tiên và không tránh tàu nào trên đường đi cả, loại TN thường được gọi là tàu chợ và phải tránh những tàu khác nếu gặp phải trên đường.

Vì vậy mình khuyên bạn nên chọn loại tàu SE cho thoải mái và không phải chờ đợi tránh tàu. Thời gian trung bình mà tàu chạy khoảng 9-11 tiếng đồng hồ

Giá vé khoảng từ 480.000 – 780.000vnđ (tùy vào loại ghế và khoang tàu bạn chọn)

Nhìn chung khoảng cách từ Nha Trang đến Đà Nẵng xấp xỉ 500km.

Với khoảng cách này bạn có thể thoải mái chọn cho mình loại phương tiện phù hợp nhất tùy thuộc vào thời gian, sức khỏe, tiền bạc và mục đích chuyến đi của bạn để có thể chọn phương tiện thích hợp nhất

tàu hỏa
tàu hỏa

4.Đặt tour để đi từ Nha Trang đến Đà Nẵng

Nếu mục đích chuyến đi của bạn là du lịch tham quan, ngắm cảnh, giải trí,… thì theo kinh nghiệm của mình, bạn hãy chọn cho mình phương tiện là xe khách là phù hợp nhất.

Mặc dù thời gian di chuyển khá lâu nhưng bù lại trên đường đi bạn có thể ngắm cảnh đẹp xung quanh một cách rõ ràng nhất. Chọn cho mình loại xe ngồi thoải mái nhất, có ghế ngả về phía sau để tránh mỏi lưng, có thể vừa nằm vừa thưởng thức cảnh đẹp.

Và đặc biệt, nếu bạn muốn chuyến đi của mình thú vị hơn, bạn có thể đặt tour để đi từ Nha Trang đến Đà Nẵng của công ty Elephant Travel của chúng mình để trải nghiệm một chuyến đi tuyệt vời nhất nhé.

Với đội ngũ hướng dẫn viên năng nổ, nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẽ hướng dẫn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của du khách trên chuyến hành trình từ Nha Trang đến Đà Nẵng.

Không những thế, giá cả phải chăng và hợp lý nhất. Với phương châm “100% hài lòng” Công ty Elephant Travel chúng mình luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả và luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7

II. Tổng kết

Trên đây là câu trả lời của mình cho câu hỏi “Từ Nha Trang đi Đà Nẵng bao nhiêu km?” của các bạn. Mình mong rằng với câu trả lời trên sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc một cách tốt nhất. Chúc các bạn chọn được phương tiện di chuyển phù hợp và chúc các bạn một chuyến đi vui vẻ và nhiều kỉ niệm!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*