Trải Nghiệm Tắm Suối + Ăn Đặc Sản Núi Rừng Suối Mơ Đà Nẵng

Trải Nghiệm Tắm Suối + Ăn Đặc Sản Núi Rừng Suối Mơ Đà Nẵng

Suối Mơ Đà Nẵng là địa điểm khá hot vào mùa hè..Địa điểm này thường được nhiều người dân Đà Nẵng tìm đến tham quan, tắm mát khi về hè. Vậy Suối Mơ Đà Nẵng có gì nổi bật so với những suối khác, để làm rõ vấn đề này hãy cùng mình làm rõ vấn đề này nhé.

I.Review về Suối Mơ Đà Nẵng

1.Suối Mơ Đà Nẵng ơ đâu?

Suối Mơ Đà Nẵng là một khu du lịch sinh thái nằm ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Suối Mơ cách trung tâm thành phố khoảng 20km, là một địa điểm tham quan lý tưởng cho những du khách yêu thích thiên nhiên và muốn tìm kiếm một không gian yên bình, thư thái.

 • Vĩ độ: 16.053052
 • Kinh độ: 108.232829

2.Đặc điểm của Suối Mơ Đà Nẵng

Suối Mơ có nguồn nước từ các mạch nước ngầm trong núi Bà Nà, chảy qua những khe đá và tạo thành những dòng suối nhỏ, len lỏi qua những tán cây xanh mát. Suối Mơ có tổng chiều dài khoảng 1km, với những đoạn suối có độ sâu từ 1m đến 2m, rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi, giải trí dưới nước.

3. Các hoạt động vui chơi tại Suối Mơ Đà Nẵng

Suối Mơ Đà Nẵng là một khu du lịch sinh thái nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn. Dưới đây là một số hoạt động phổ biến tại Suối Mơ Đà Nẵng:

 • Tắm suối: Đây là hoạt động phổ biến nhất tại Suối Mơ. Du khách có thể tắm suối theo cách truyền thống hoặc tham gia các trò chơi dưới nước như: bơi lội, chèo thuyền,…
 • Tắm bùn: Bùn khoáng tại Suối Mơ có tác dụng làm đẹp và thư giãn cơ thể. Du khách có thể tắm bùn trong các hồ bùn khoáng nhân tạo hoặc tắm bùn trong các bồn bùn khoáng cá nhân.
 • Tắm hồ bơi: Khu du lịch Suối Mơ có hệ thống hồ bơi hiện đại, bao gồm hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em.
 • Tham quan vườn chim: Khu du lịch Suối Mơ có vườn chim với nhiều loài chim quý hiếm, như: chim công, chim trĩ, chim bồ câu,…
 • Tham quan vườn thú: Khu du lịch Suối Mơ có vườn thú với nhiều loài động vật hoang dã, như: hươu, nai, gấu,…

Tắm suối

Tắm suối là hoạt động phổ biến nhất tại Suối Mơ. Suối Mơ có nguồn nước từ các mạch nước ngầm trong núi Bà Nà, chảy qua những khe đá và tạo thành những dòng suối nhỏ, len lỏi qua những tán cây xanh mát. Du khách có thể tắm suối theo cách truyền thống hoặc tham gia các trò chơi dưới nước như: bơi lội, chèo thuyền,…

Tắm bùn

Bùn khoáng tại Suối Mơ có tác dụng làm đẹp và thư giãn cơ thể. Du khách có thể tắm bùn trong các hồ bùn khoáng nhân tạo hoặc tắm bùn trong các bồn bùn khoáng cá nhân.

Tắm hồ bơi

Khu du lịch Suối Mơ có hệ thống hồ bơi hiện đại, bao gồm hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em. Du khách có thể tắm hồ bơi để giải nhiệt và thư giãn.

Tham quan vườn chim

Khu du lịch Suối Mơ có vườn chim với nhiều loài chim quý hiếm, như: chim công, chim trĩ, chim bồ câu,… Du khách có thể tham quan vườn chim để tìm hiểu về các loài chim và tận hưởng vẻ đẹp của chúng.

Tham quan vườn thú

Khu du lịch Suối Mơ có vườn thú với nhiều loài động vật hoang dã, như: hươu, nai, gấu,… Du khách có thể tham quan vườn thú để tìm hiểu về các loài động vật và tận hưởng vẻ đẹp của chúng.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác tại Suối Mơ như:

 • Chơi đạp xe: Du khách có thể thuê xe đạp để đi dạo quanh khu du lịch.
 • Chơi bóng chuyền: Khu du lịch Suối Mơ có sân bóng chuyền cho du khách tham gia.
 • Chơi cầu lông: Khu du lịch Suối Mơ có sân cầu lông cho du khách tham gia.
 • Chơi câu cá: Du khách có thể câu cá tại các hồ nước trong khu du lịch.

Suối Mơ là một địa điểm du lịch hấp dẫn, là điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thích thiên nhiên và muốn tìm kiếm một không gian yên bình, thư thái.

4.Lời khuyên cho du khách khi ghé thăm địa điểm này

Dưới đây là một số lời khuyên cho du khách khi ghé thăm Suối Mơ Đà Nẵng:

 • Thời gian tham quan: Suối Mơ mở cửa từ 8h00 đến 18h00 hàng ngày. Du khách nên đến Suối Mơ vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối để tránh nắng nóng.
 • Giá vé tham quan: Giá vé tham quan Suối Mơ là 70.000 đồng/người lớn, 40.000 đồng/trẻ em (từ 1m-1,3m), miễn phí cho trẻ em dưới 1m.
 • Chuẩn bị đồ dùng: Du khách nên chuẩn bị đồ bơi, khăn tắm, kem chống nắng, mũ, nón,… để thuận tiện cho việc vui chơi, tắm suối.
 • Cẩn thận khi tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí: Du khách nên cẩn thận khi tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí dưới nước để tránh bị thương.
 • Tuân thủ các quy định của khu du lịch: Du khách nên tuân thủ các quy định của khu du lịch để đảm bảo an toàn và giữ gìn vệ sinh chung.

Dưới đây là một số lưu ý cụ thể cho từng hoạt động vui chơi, giải trí tại Suối Mơ:

 • Tắm suối: Du khách nên tắm suối ở những khu vực có biển báo an toàn. Không nên tắm suối ở những khu vực có dòng chảy mạnh hoặc có nhiều đá ngầm.
 • Tắm bùn: Du khách nên tắm bùn trong các hồ bùn khoáng nhân tạo để đảm bảo an toàn. Không nên tắm bùn trong các bồn bùn khoáng cá nhân nếu không được hướng dẫn.
 • Tham quan vườn chim: Du khách nên giữ khoảng cách an toàn với các loài chim để tránh bị chim tấn công.
 • Tham quan vườn thú: Du khách nên cẩn thận khi cho các loài động vật ăn. Không nên làm phiền hoặc trêu chọc các loài động vật.

Các điểm du lịch gần Suối Mơ Đà Nẵng

Suối Mơ là một khu du lịch sinh thái nằm ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Suối Mơ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km, nằm trên tuyến đường đi Hội An.

5.Dưới đây là một số điểm đến khác gần Suối Mơ:

 • Khu du lịch Bà Nà Hills: Khu du lịch Bà Nà Hills là một khu du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, cách Suối Mơ khoảng 10km. Khu du lịch Bà Nà Hills có nhiều điểm tham quan hấp dẫn, như: làng Pháp, vườn hoa Le Jardin d’Amour, hầm rượu Debay,…Để đến đây tham quan và ăn Buffet, du khách cần đăng ký chương trình tour Bà Nà Hill 1 ngày của Elephant hoặc truy cập https://dulichconvoi.com/tour/tour-du-lich-ba-na-hill-1-ngay-tu-hue/ để được tư vấn cụ thể nhé.
 • Ngũ Hành Sơn: Ngũ Hành Sơn là một quần thể danh thắng nằm ở quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, cách Suối Mơ khoảng 15km. Ngũ Hành Sơn có nhiều hang động, chùa chiền,… mang vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa.
 • Đồi Vọng Giang: Đồi Vọng Giang là một địa điểm ngắm cảnh đẹp ở Đà Nẵng, cách Suối Mơ khoảng 20km. Đồi Vọng Giang có tầm nhìn bao quát thành phố Đà Nẵng và biển Đông.
 • Bãi biển Mỹ Khê: Bãi biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, cách Suối Mơ khoảng 25km. Bãi biển Mỹ Khê có bờ cát trắng mịn, làn nước trong xanh và nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn.

6.Đến Suối Mơ Đà Nẵng ăn gì ngon

Trải nghiệm thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng giữa khung cảnh núi rừng hoang sơ tại khu du lịch Suối Mơ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm nhận ngon miệng vô cùng. Bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc sản của núi rừng như sóc, gà, chim, thỏ, dê… tại những ngôi nhà tre, lá cọ hoặc nứa ở khu thảo nguyên xanh ngát.

7. Giá vé khi đến với Suối Mơ Đà Nẵng

Giá vé tham quan Suối Mơ Đà Nẵng như sau:

 • Người lớn: 70.000 đồng/người
 • Trẻ em (từ 1m-1,3m): 40.000 đồng/trẻ
 • Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

Giá vé này đã bao gồm vé vào cổng, vé tham quan các khu vực trong khu du lịch, và sử dụng các dịch vụ tiện ích như: nhà vệ sinh, bãi đỗ xe,

II.Kết luận

Như vậy với bài viết này, chúng mình đã giúp bạn Review đôi chút về Suối Mơ Đà Nẵng rồi phải không nào. Hy vọng với những thông tin bổ ích nói trên, các bạn có thể chuẩn bị cho mình một chuyến đi tham quan Suối Mơ thoải mái nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*