Kinh nghiệm đi Phượng Hoàng Cổ Trấn Bằng Máy Bay

Kinh nghiệm đi phượng hoàng cổ trấn bằng máy bay
Kinh nghiệm đi phượng hoàng cổ trấn bằng máy bay

Kinh nghiệm đi Phượng Hoàng Cổ Trấn Bằng Máy Bay là điều mà rất nhiều du khách đang thắc mắc. Vì hiện nay máy bay chưa thể bay trực tiếp đến Phượng Hoàng Cổ Trấn được. Vậy làm thế nào để du khách có thể đến Phượng Hoàng Cổ Trấn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Để hiểu thêm, mười các bạn xem qua bài viết này nhé

Nội dung bài viết

I.Đi Phượng Hoàng Cổ Trấn Bằng Máy Bay

1. Giới Thiệu Phượng Hoàng Cổ Trấn

Phượng Hoàng cổ trấn là một trong những trấn cổ có thể nói là nơi hội tụ tất cả các cảnh đẹp cửa Trung Quốc. Nó là niềm tự hòa của người dân nơi đây. Thuộc tỉnh Hồ Nam, người dân nơi đây chủ yếu là người Thổ Gia, Miêu (Mèo),… Và hiện nay, địa điểm được nhiều du khách chọn là địa điểm dừng chân với lượng khách rất cao hằng năm., trong đó có Việt Nam. Nên nhiều du khách Việt Nam muốn qua Phượng Hoàng Cổ Trấn 

2. Vì sao nên đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

Bên cạnh Phượng Hoàng cổ trấn là hai con sông Đà Giang. Nơi đây còn lưu giữ nhiều di sản như thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa .

Với hơn 1300 tuổi, Phượng Hoàng trở thành một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc. Đã được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1992 có diện tích gần 400km2 và 570 điểm tham quan khác nhau. Vào năm 1992 , nơi đây đã được UNESCO công nhận là di sản của thế giới có diện tích gần 400km2 và 570 điểm tham quan khác nhau.

Phượng Hoàng cổ trấn là nới thu hút lượng khách đông đảo khắp các nước. Nhiều người rất muốn đi đến địa điểm này nhưng lại chưa chọn cho mình được phương thức nào để tới nhanh hơn. Và có người đặt cho mình là đi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn bằng máy bay được không?. Để giải quyệt được thắt mắc này thì chúng tôi xin được giới thiệu một số gợi ý để đáp ứng được nguyện vọng giải đắp được bang khoăng của quý độc giả.

3.Kinh nghiệm đi Phượng Hoàng cổ trấn bằng máy bay

Để có thể đến được Phượng Hoàng cổ trấn đa phần khách du lịch chọn phải di chuyển nhiều chặng bằng đường bộ hoặc đi bằng máy bay kết hợp với các loại phương tiện khác. Nếu tính toán không hợp lý thì có thể là chuyến đi đó sẽ bị mất nửa số thời gian chỉ để dành cho việc đi từ nơi khác đến tới Phượng Hoàng cổ trấn. ví dụ bạn có 6 ngày để đi thì bạn phải chi ra nữa số thời gian đó để tới đây.

Để đến được đây, chúng ta chỉ có thể chọn chuyến bay từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh bay thẳng đến Trường Sa thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Du khách lựa chọn có thể lựa chọn cho mình một khung giờ thích hợp. Bạn có thể chọn các đường bay của các hãng hàng không bao gồm China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines… Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí trong khoảng 170 đến 200 USD.

Sau khi đáp máy bay đên tỉnh Hồ Nam, thì các bạn sẽ bắt sẽ buýt đến phượng Hoàng cổ trấn và cuối cùng là Trương Gia Giới. Để tiết kiệm thời gian và giảm mệt mỏi do việc di chuyển các bạn có thể chọn cách di chuyển khác đó là đến Trương Gia Giới bằng máy bay.

máy bay
Nên đến Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng máy bay

Nhưng nếu bạn là những người trẻ tuổi và có khoảng thời gian khá nhiều để chi cho việc du lịch thì nên chọn cho mình gói đi thích hợp để tham quan được check in nhiều hơn cùng với gia đình hay bạn bè.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn cho mình một chuyến đi bằng tàu hỏa:

Hành trình là từ ga Gia Lâm đi Nam Ninh có giá 800.000 VNĐ một vé. Sau đó đi từ ga Nam Ninh đi Trương Gia Giới, bạn có thể chọn giường nằm cứng hoặc giường mềm, phòng riêng 4 người.

Sẽ mất khoảng 15 tiếng đến Trương Gia Giới. Đây là hành trình cho những người muốn ở Trương Gia Giới chơi 1 ngày rồi đến Phượng Hoàng sau. Đây là lịch trình đi cho người muốn đi tàu hỏa, các bạn có thể chọn riêng cho mình một hành trình phù hợp nhé.

II.Tổng kết

Trên đây là kinh nghiệm đi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn bằng máy bay. Tuy nhiên tùy vào thời gian chuyến đi mà bạn chọn riêng co mình một phương tiện phù hợp nhất. chúc các bạn có một chuyến đi đầy ý nghĩa và vui vẻ nhé.

Nếu như các bạn đang ở Đà Nẵng và muốn đến Phượng Hoàng Cổ Trấn để tham quan và thưởng thức cảnh đẹp nơi đây thì có thểm xem qua tour Phượng Hoàng Cổ Trấn bay từ Đà Nẵng để trải nghiệm nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*