Quy định sử dụng

BẢN QUYỀN

Những bài viết tại https://capitalregiontourism.org/ hoàn toàn mục đích chia sẽ đến bạn đọc. Chúng tôi không phát hàng blong này vì mục đích thương mại.

Tuy nhiên, do một số lý do không chính đáng, capitalregiontourism.org xon đưa ra một số quy định riêng mà bạn đọc nên áp dụng ngay sau đây.

QUY ĐỊNH CHIA SẺ BÀI VIẾT

Sau khi các bạn vào Blog chúng tôi để đọc hoặc tham khảo để lấy ý tưởng bài viết. Thì các bạn có quyền chia sẽ bài viết này đến mọi người hoặc những bạn có cùng đam mê với bạn.

Chúng tôi không đồng ý việc các bạn tham khảo bài viết trên  capitalregiontourism.org mà không để lại nguồn.

Chúng tôi tạo ra Blog này thì đồng nghĩa với việc chúng tôi giữ bản quyền toàn bộ nội dung và có trách nhiệm với bài viết.

Các bạn sau khi tham khảo xong bài viết, không được tự ý sửa những nội dung thành nhưng câu văn thiếu lành mạnh hay khiếm nhã, gây ức chế đến người khác.

CHÍNH SÁCH THÔNG TIN

Hiện tại Blog này chưa cung cấp tính năng nhận thông tin bài viết qua mail, hay form đăng ký. Nhưng trong tương lai gần thì sẽ có.

Nhưng khi chúng tôi hoàn thành công đoạn này thì những bạn có nhu cầu nhận thông tin từ chúng tôi, sẽ cần phải điền thông tin cá nhân thông qua mail hoặc form đăng ký.

Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi liên hệ với các bạn với mục đích lành mạnh và chia sẽ kiến thức.

Ngoài ra chúng tôi cam kết sẽ không chia sẽ bất cứ thông tin cho các bạn từ những người khác.

Thân mến,


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/xehuedan/emt-directory/capitalregiontourism.org/wp-includes/functions.php on line 5349

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/xehuedan/emt-directory/capitalregiontourism.org/wp-includes/functions.php on line 5349